Nhà hàng Oceanvalley

Nhà hàng Oceanvalley là điểm hẹn hấp dẫn cho những ai đam mê ẩm thực. Với thực đơn đa dạng, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á trong một bầu không khí sang trọng, ấm cúng nằm cạnh hồ bơi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Liên hệ Hotline0817 309 999
Mở cửa hàng ngày06:00 – 10:00, 11:00 - 22:00
Slide
Slide
Slide
Slide
Giới thiệu chung về nhà hàng

Từng món ăn được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến tinh tế nhằm mang lại sự phù hợp với khẩu vị người Việt. Món Steak với miếng thịt bò vừa chín tới, mềm ngọt gia vị đậm đà. Chiếc Burger với lớp vỏ bánh giòn tan, thơm lừng kẹp thịt dày với vị ngon hấp dẫn. Món Pasta thơm ngon, béo ngậy đậm đà hương vị.

Bạn cũng đừng quên thưởng thức nhiều món ngon được chế biến từ thịt bò, thịt gà, chim câu hay món lẩu đặc trưng của Nhà hàng Oceanvalley. Mỗi món ăn một hương vị đặc trưng riêng, vừa quen vừa lạ tha hồ cho thực khách thưởng thức khám phá.

Với những người mê hải sản thì Nhà hàng Oceanvalley là điểm hẹn đầy lý tưởng. Từ tôm hùm, bào ngư cho đến ngao, ốc, cá chình, cá tầm, cá song xanh… vừa tươi ngon vừa thanh ngọt lại đậm đà hương vị khiến thực khách vừa ăn vừa tấm tắc khen ngợi.

Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều loại đồ uống khác nhau như nước ép trái cây, sinh tố, soda, nước ngọt và nhiều loại rượu nổi tiếng. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn tròn vị nhất.

Đội ngũ nhân viên của Nhà hàng Oceanvalley đựợc đào tạo kỹ lưỡng và tính chuyên nghiệp - chỉ dẫn đến từng chi tiết luôn mang đến sự tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng và luôn mang đến những bữa tiệc sang trọng - lãng mạn.

 

Thực đơn nhà hàng

Thực Đơn Sáng

Top