Hồ bơi

Bể bơi Oceanvalley Hotel trong khách sạn là bể bơi bốn mùa nằm dưới mái che, trong không gian yên tĩnh tầng 1. Bể bơi được thiết kế lượn theo hình chữ nhật. Bể có chiều dài 20m, chiều rộng lớn nhất 10m, chiều sâu từ 1,5-2m. Ưu điểm nội trội của bể bơi trong Oceanvalley Hotel là luôn duy trì nước ấm, nhiệt độ trung bình 33-34 độ, rất thích hợp cho người lớn tập luyện thể thao, duy trì thói quen bơi lội để rèn luyện sức khỏe trong cả những ngày mùa đông giá lạnh

Bể bơi Oceanvalley Hotel trong khách sạn là bể bơi bốn mùa nằm dưới mái che, trong không gian yên tĩnh tầng 1. Bể bơi được thiết kế lượn theo hình chữ nhật. Bể có chiều dài 20m, chiều rộng lớn nhất 10m, chiều sâu từ 1,5-2m. Ưu điểm nội trội của bể bơi trong Oceanvalley Hotel là luôn duy trì nước ấm, nhiệt độ trung bình 33-34 độ, rất thích hợp cho người lớn tập luyện thể thao, duy trì thói quen bơi lội để rèn luyện sức khỏe trong cả những ngày mùa đông giá lạnh.

Đặc biệt, bể bơi không sử dụng hóa chất làm trong nước gây hại cho làn da và được thay nước mới hàng ngày nên người bơi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước tại bể bơi.

Điều đáng chú ý tại đây là mọi thiết bị bể bơi đều được đầu tư rất bài bản, chính hãng, đáp ứng chất lượng và sự vận hành ổn định nhất cho bể bơi. Đó là lý do vì sao, hệ thống bơm lọc nước luôn hoạt động và làm sạch nước hàng ngày, hàng giờ.

Bể bơi Oceanvalley Hotel trang bị hệ thống bình lọc nước, lọc nước tuần hoàn công nghệ hiện đại, công suất cao, đáp ứng hoạt động liên tục mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Để gia tăng thêm các tiện ích khác, các đầu máy matxa và tạo sóng cũng được lắp đặt, mang đến cảm giác thư thái và sự thích thú cho người bơi.

Để có được một bể bơi đẳng cấp và được đánh giá cao như vậy, Oceanvalley Hotel đã đầu tư kĩ lưỡng về thiết bị bể bơi, tính toán kĩ lưỡng về bản vẽ thiết kế bể bơi để đáp ứng nhu cầu bơi lội và giải trí của mọi khách hàng.

Bể bơi Oceanvalley Hotel nhiều tiện ích hấp dẫn

Không chỉ được đánh giá ở chất lượng bể bơi mà những tiện ích đi kèm tại đây cũng rất được mọi người thích thú.

Tiện ích hấp dẫn nhất mà mọi người dễ dàng có thể nhận ra đó chính là nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa, đặc biệt ấm nóng về mùa đông. Nhờ có trang bị thiết bị làm nóng nước bể bơi nên bể bơi này phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người dù là đông hay hè, lạnh hay nóng.

Không những vậy, với mái che và trong nhà nên mọi người khi bơi lội tại đây không lo các tác động mưa nắng của thời tiết, thỏa thuê vùng vẫy và thư giãn, học tập rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Ngoài ra bể bơi Oceanvalley Hotel còn có các dịch vụ hấp dẫn như phục vụ đồ ăn nhẹ, kem và đồ  uống. Sử dụng khăn tắm miễn phí. Có bãi gửi xe miễn phí. Thỏa sức vào mạng internet mọi lúc nhờ vào wifi miễn phí.

Có thể bạn quan tâm
Cho thuê xe máy, xe Jeep
Tại Oceanvalley Hotel, chúng tôi cung cấp dịch vụ Thuê xe máy-xe jeep cho khách tham quan, du lịch nghỉ dưỡng. Hiện nay, với đa dạng hình thức cho thuê xe di chuyển, vui chơi, Quý khách không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lựa, chúng tôi cho thuê xe máy - xe jeep giá rẻ và đảm bảo chất lượng
Bán vé xe, vé máy bay
Tại Oceanvalley Hotel, chúng tôi cung cấp dịch vụ bán vé xe đưa đón và đi lại cho khách tham quan, du lịch nghỉ dưỡng. Các tuyến xe từ Mũi Né, Phan Thiết - Bình Thuận và ngược lại (thời gian di chuyển hoặc khởi hành có thể thay đổi theo tình hình thưc tế)
Tổ chức Tour du lịch
Tại Oceanvalley Hotel, chúng tôi cung cấp dịch vụ Tour du lịch đoàn riêng theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lịch trình được thiết kế riêng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Những chuyến du lịch vừa mang lại những trải nghiệm mới lạ cho du khách tại các điểm đến, vừa kết hợp teambulding, gala sự kiện giúp các thành viên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, giúp doanh nghiệp vững bước thành công hơn
Top